Tuyển sinh Đại học Mở Hà Nội

Sáng nay ngày 09/01/2018, chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” đã được tổ chức thành công tại trường Đại học Mở Hà Nội.
Có mặt tại Đại học Mở, VietnamBankers rất vinh dự được đồng hành cùng nhà trường để định hướng, tư vấn cho các bạn sinh viên các khối ngành, đang tìm hiểu và mong muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Qua đó tạo cầu nối và cơ hội cho các bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Có thể là hình ảnh về 5 người
VietnamBankers xin cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện và hỗ trợ Viện tổ chức các chương trình dành cho các bạn sinh viên cũng như mong chờ vào những sự hợp tác tiếp theo trong thời gian tới.
VietnamBankers xin kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên có được sức khỏe và học tập, công tác tốt. Chúc cho Viện Đại học Mở ngày càng phát triển.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 1 người